Phùng Ân Artisan - Tình yêu với chất liệu thuần Việt

/
Phùng Ân Artisan - Tình yêu với chất liệu thuần Việt

Thành lập từ năm 2019, Phùng Ân Artisan là một thương hiệu phong cách sống (lifestyle brand), cổ vũ lối sống tinh giản và bền vững.

Bằng những sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên hành vi tiêu dùng của khách hàng Việt nói riêng, Á Đông nói chung, Phùng Ân mong muốn mỗi gia chủ sớm sở hữu những sản phẩm có tiếng nói cá nhân, kết nối với tự nhiên, tạo nên một ngôi nhà đậm đà cá tính và sức sống.Tháng 7 này, Phùng Ân chính thức ra mắt tại không gian TAP Concept với BST MÂY MÙA HẠ / RATTAN SUMMER  mới nhất với chất liệu chủ đạo từ mây tre đan, dựa trên 3 triết lý thiết kế của mình đó là:

> SÁNG TẠO ĐỘC BẢN - Sản phẩm thuộc quyền sở hữu sáng tạo bởi Phùng Ân, kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân dọc miền đất nước.

> THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG - Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, phương pháp gia công lành tính, thân thiện với môi trường.

> HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI - Mẫu mã tinh giản, kết hợp chất liệu hiện đại với kĩ thuật truyền thống, tạo ra những sản phẩm tiện ích, cổ vũ tiêu dùng bền vững.

-

Về BST Mây Mùa Hạ / Rattan Summer và chất liệu mây tre đan

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc mùa hè đầy nắng, sản phẩm được thiết kế và thực hiện thủ công từ chất liệu tự nhiên: song mây và guột.

"Xanh mát một trời hạ ngập nắng, 
mây guột đôi nét điểm không gian."

Với chất liệu chắc bền truyền thống, các thiết kế khay bồng Phùng Ân giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn cho bàn trà, tủ kệ đến bàn ăn, kệ bếp và cả những bữa tiệc sân vườn đều vừa xinh.

Với thiết kế tối giản chi tiết, Phùng Ân muốn để cho đường cong nữ tính của song mây tự tạo nên ấn tượng của riêng chúng. 

Khay phẳng có chân

Sản phẩm thuộc BST Mùa Hạ đáp ứng mọi nhu cầu từ đựng thực phẩm (trái cây, bánh kẹo,...), đựng các đồ dùng nhỏ đến trang trí bàn tiệc hay bàn ăn ngoài trời.

Rổ tròn có chân

Khác với dòng mặt khay phẳng, rổ tròn được tối ưu kết cấu lòng trũng vành cao cùng chân đế trụ vững chãi không chỉ giúp gia chủ điểm nét khi trang trí bàn tiệc trong nhà và ngoài trời mà còn dễ dàng đựng được rau củ và các nguyên liệu để nấu nướng.

Phùng Ân đã hòa hợp kết cấu cổ điển trong chất liệu tự nhiên mộc mạc hứa hẹn đem đến mọi bàn tiệc nhấn điểm thanh lịch, tràn đầy sức sống. 

Sản phẩm được thiết kế và thực hiện thủ công từ chất liệu tự nhiên: song mây và guột. Vậy nên, sản phẩm cần được ưu tiên chọn đặt nơi khô ráo, thoáng khí, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nơi có độ ẩm cao để để rổ tròn giữ màu tốt và bền bỉ hơn theo thời gian.

Hơn cả một vật trang trí, các thiết kế mây tre Phùng Ân ở đây để cùng bạn điểm xanh nơi sống từ những chi tiết nhỏ nhất. Tại đó, sức sống của hoa trái và chất liệu tự nhiên cộng hưởng “tưới mát” từng điểm chạm mắt, từng cái chạm tay.

DESIGNED BY PHÙNG ÂN, SKILLFUL HANDS OF ARTISAN.
SÁNG TẠO BỞI PHÙNG ÂN, SẢN XUẤT BỞI NGHỆ NHÂN.

----

TAP Concept  một thương hiệu thành viên thuộc doanh nghiệp CABAY JSC có trụ sở chính tại Sài Gòn và hoạt động từ năm 2016. TAP store là nơi hội ngộ của các thương hiệu hiệu "Made in Vietnam" có cùng một phong cách sống tối giản.

Facebook: TAP Concept

Instagram: @tap.concept

 Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi Phùng Ân Artisan.

Ghi rõ nguồn và link TAP Concept khi trích dẫn bài viết này.