[POP-UP STORE] TAP CONCEPT & TUHU CERAMICS

[POP-UP STORE] TAP CONCEPT & TUHU CERAMICS
Ngay tại sảnh không gian mua sắm KOHNAN JAPAN Lê Thánh Tôn đang diễn ra sự kiện Pop-up dài nhất từ trước tới nay của TAP và hai người bạn KIHOWA và TUHU Ceramics.
Người bạn đầu tiên là TUHU Ceramics với các sản phẩm gốm gia dụng thuần Việt mang hơi thở đương đại. 
Thành lập năm 2017, TUHU Ceramics bắt đầu hành trình gốm sứ của mình với bộ sưu tập đầu tiên “The Colour is Blue”. Với tình yêu lớn cùng sự kế thừa kỹ thuật làm gốm Sông Bé truyền thống, BST ra đời với mục đích thổi hồn đương đại vào dòng gốm sứ cổ, phù hợp với thị hiếu người Việt hiện đại.
Bạn có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm thuộc BST đời đầu nhà Tu Hú tại sự kiện Pop-up lần này.
Người bạn thứ 2 là KIHOWA, là một thương hiệu thành viên mới của CABAY JSC, hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng gia dụng. KIHOWA cũng giống như tên gọi và ngành hàng của mình là một cách chơi chữ cắt nghĩa từ Home & Kitchen-ware.
Các sản phẩm gia dụng của KIHOWA mang thiết kế tối giản, tiết kiệm không gian và tối ưng công năng, hướng tới mục tiêu để cuộc sống của bạn trở nên giản đơn và tiện lợi hơn.
Pop Up được tổ chức từ 15/4 - 7/5, xuyên suốt kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5. Vậy thì, thay vì đi chơi xa, bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên trải nghiệm mua sắm thảnh thơi cùng TAP và những người bạn tại đây.
-
Địa điểm: Lầu 3, Kohnan Japan, 35 - 45 Parkson Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, Q.1 
Thời gian: 10:00 - 21:00 | từ ngày 15/4 - 7/5

----

TAP Concept  một thương hiệu thành viên thuộc doanh nghiệp CABAY JSC có trụ sở chính tại Sài Gòn và hoạt động từ năm 2016. TAP store là nơi hội ngộ của các thương hiệu hiệu "Made in Vietnam" có cùng một phong cách sống tối giản.

Facebook: TAP Concept

Instagram: @tap.concept

 

Nội dung và hình ảnh được thực hiện bởi TAP Concept
Ghi rõ nguồn và link TAP Concept khi trích dẫn bài viết này.

 

Back to blog