TAP CONCEPT - HÀNH TRÌNH 7 NĂM ĐI TÌM SỰ ĐỔI MỚI

cá voi gỗ treo trên trần nhà

TỪ MỘT CHÚ CÁ GỖ

Bạn có thấy chú cá voi trong hình không?

Đó là năm 2016, khi TAP chuyển về cửa hàng thứ 2 ở Nguyễn Văn Đậu. Một chú cá voi bay lơ lửng trên không. Ngày ấy, chú cá được làm thủ công, TAP treo trên trần nhà mừng ngày đầu khai trương cửa hàng mới.

Khoảnh khắc cá đang bay ra khỏi mặt nước tượng trưng cho việc bay ra khỏi vùng an toàn và làm được những điều điên rồ dù chỉ trong giây lát. Cũng giống như cách mà TAP ra đời, chúng ta vẫn là những điều bình thường, một người bình thường nhưng đôi khi ta dám bật một cú vượt rào để tạo ra thứ thật khác biệt.

Ngày đó, TAP vẫn còn mang tên TAP Décor gồm các vật dụng bếp và không gian sống làm thủ công bằng gỗ và một số sản phẩm trang trí nhà cửa khác. Đó là thời điểm tạo nhiều dấu ấn trong hành trình của TAP, cùng với sự đón nhận và yêu mến vô cùng từ cộng đồng. TAP phát triển nhanh hơn. Theo đó, TAP bắt đầu có vô vàn ý tưởng dồi dào để sáng tạo và cải tiến sản phẩm.

 

Cửa hàng thứ 2: TAP DÉCOR - Nguyễn Văn Đậu

Nơi chú cá gỗ đầu tiên được trưng bày cùng rất nhiều điều dễ thương.

-

Cửa hàng thứ 3: TAP DÉCOR - Trần Khánh Dư.

Một không gian đầy ấm cúng, nơi những người bạn luôn ghé chơi và thư giãn. Tại đây, TAP đã tổ chức rất nhiều buổi workshop khắc gỗ thật vui. Đây là nơi có nhiều kỉ niệm nhất trong hành trình của TAP.

-

Cửa hàng thứ 4: TAP CONCEPT – Ngô Thời Nhiệm.

Đáp ứng không gian đủ tốt để trở thành nơi hội tụ các local brand có cùng phong cách sống tối giản. Nơi để khách hàng có được trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái và thư giãn hơn.

 

THẬT NHIỀU CHÚ CÁ GỖ

Nhìn lại chặng đường 7 năm, chúng tôi đều giật mình vì không nghĩ rằng hình ảnh một chú cá bay lên khỏi mặt nước đã đưa TAP đi xa như vậy.

Cho tới hiện tại, hình tượng chú cá đã trở thành kim chỉ nam của công ty, gợi nhắc về tinh thần dám làm và dám đổi mới.

Tới giờ chúng tôi vẫn chưa hiểu sao mấy chú cá gỗ này lại bán chạy?

 

cá bằng gỗ trên rổ mây

 

“CÁ” VẪN “BAY”, CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM VẪN ĐANG BƯỚC TIẾP

Song song với hành trình đổi mới, chúng tôi cũng đã trăn trở với câu hỏi “Điều gì tạo nên hạnh phúc cho mỗi cá nhân?”. Đó là không gian sống, nơi chúng ta được hoàn toàn là chính mình. Sau thời điểm đại dịch bùng phát, quan điểm về không gian sống đã thay đổi. Nhà - không chỉ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, mà còn là nơi vừa vặn để làm việc và sáng tạo.

Đó là lý do Thương hiệu Kihowa – Home & Kitchenware được thành lập.

Là một thương hiệu thành viên của công ty Cabay.JSC, Kihowa hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng gia dụng, với mong muốn đóng góp các sản phẩm gia dụng thông minh hướng tới trải nghiệm người dùng.

Vì vậy, KIHOWA không chỉ là thương hiệu về đồ gia dụng, Kihowa là thương hiệu về phong cách sống, nơi chúng tôi xây dựng một ngôi nhà của thời đại mới để kiến tạo hạnh phúc cho tương lai. Với tôn chỉ đó, chúng tôi đều đang chuẩn bị cho sự chuyển mình đầy mạnh mẽ.

-

Đọc tới dòng cuối cùng của bài viết này, nếu bạn cảm thấy như được “bắt sóng” với những giá trị bản thân đang tìm kiếm. Vậy thì bạn chính là người phù hợp để đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường kế tiếp.

Để hiểu thêm đôi chút về nhau, mời bạn xem thông tin về các vị trí tuyển dụng tại đây.

Chúng tôi không tìm nhân viên, chúng tôi tìm những cộng sự cùng theo đuổi giá trị của tổ chức. Rất vui nếu được cộng tác cùng bạn!

CABAY.JSC

-

Các mốc thời gian từ 2015 – 2022:

  • 2015 - Cửa hàng đầu tiên: Chu Mạnh Trinh, Quận 1
  • 2016 – Cửa hàng thứ 2 : Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh
  • 2017 - Cửa hàng thứ 3: Trần Khánh Dư, Quận 3
  • 2021 - Cửa hàng thứ 4: TAP Concept – Ngô Thời Nhiệm, Quận 3
  • 11/01/2021 - Thành lập Công ty Cá Bay
  • 2022 – Thành lập thương hiệu Kihowa – Home & Kitchen ware

----

TAP Concept  một thương hiệu thành viên thuộc doanh nghiệp CABAY JSC có trụ sở chính tại Sài Gòn và hoạt động từ năm 2016. TAP store là nơi hội ngộ của các thương hiệu hiệu "Made in Vietnam" có cùng một phong cách sống tối giản.

Facebook: TAP Concept

Instagram: @tap.concept

Nội dung và hình ảnh được thực hiện bởi TAP Concept

Ghi rõ nguồn và link TAP Concept khi trích dẫn bài viết này.

 

Back to blog