Chính Sách Đổi Trả

Tại TAP Concept, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở TAP Concept được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

TAP Concept đảm bảo sản phẩm được bán tại TAP Concept là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, TAP Concept cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành trong vòng 07 ngày như sau:

• Giao hàng sai mẫu, sai loại gỗ, không đúng quy cách đã nêu trong bảng thông tin hoặc khi tư vấn cho khách. Sản phẩm bị bẩn, nứt vỡ do các tác động bên ngoài vào thời điểm khách nhận được hàng;

• Sản phẩm bị lỗi về mặt kĩ thuật, các bộ phận của sản phẩm không lắp ghép được;

• Các sản phẩm đều là gỗ tự nhiên, vân gỗ và màu sắc đậm/nhạt (cùng 1 loại gỗ) luôn luôn không đồng nhất. Nếu quý khách chú trọng về vân gỗ, vui lòng đến cửa hàng trực tiếp chọn lựa, TAP Concept không giải quyết  yêu cầu đổi trả do không hài lòng về vân gỗ, màu sắc đậm/nhạt.